Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: Thứ ba, 31/12/2019

Sáng ngày 31/12/2019, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Khánh Linh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở tư pháp tỉnh Ninh Bình; đồng chí Lê Văn Kiên, Đảng ủy viên - Chánh văn phòng Sở Tư pháp; cùng tập thể cán bộ, viên chức của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Lê Văn Kiên - Chánh văn phòng Sở Tư pháp đọc Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Khánh Linh, Đấu giá viên - Kế toán Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/01/2020.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Hà Thị Khánh Linh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hà Thị Khánh Linh bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tư pháp, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm đã tín nhiệm, giới thiệu và bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên và sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tư pháp, sự ủng hộ của tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trung tâm luôn là một tập thể đoàn kết, ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi Lễ công bố Quyết định, đồng chí Lã Khắc Khánh - Giám đốc Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình thay mặt tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm trân trọng cảm ơn Ban chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Tư pháp, đặc biệt là đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư đảng ủy - Giám đốc Sở đã quan tâm, chỉ đạo và kiện toàn chức danh Phó giám đốc Trung tâm để cho công tác quản lý, lãnh đạo các hoạt động của Trung tâm được toàn diện, kịp thời, có chất lượng và hiệu quả, tạo được sự tin tưởng của khách hàng tham gia đấu giá cũng như bên có tài sản đấu giá, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản./.