Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ hai, 07/09/2020

Sáng ngày 07/9/2020, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đưa Nghị quyết Đại hội vào thực hiện trong cuộc sống. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó Giám đốc Sở truyền đạt 06 nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội. Nghị quyết cũng chỉ ra các kết quả đạt được, khuyết điểm, hạn chế và nguyên nhân để phát huy các kết quả đạt được, rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể, các khâu đột phá và nhiệm vụ giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2025. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe các nội dung cơ bản của chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 05 nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Việt nhấn mạnh tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội và yêu cầu Bí thư các chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai và tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết theo hướng thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thức phù hợp. Trên cơ sở các nội dung được tiếp thu tại Hội nghị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Nguyễn Sinh