Hội thi báo cáo viên Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2021

Cập nhật: Thứ tư, 29/09/2021

Ngày 28/9, tại Trường Đại học Hoa Lư, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội thi báo cáo viên Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2021

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh dự hội thi.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; cùng một số ban, ngành của tỉnh.

Dự hội thi do Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức năm nay có 10 thí sinh đến từ 10 đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Các thí sinh tham dự 3 phần thi: Xây dựng đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo.

Với sự chuẩn bị chu đáo, có sự đầu tư về nội dung và hình thức; kết hợp trình chiếu hình ảnh; nội dung trình bày rõ ràng; dễ hiểu và đúng trọng tâm; liên hệ sát với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền.

Hội thi Báo cáo viên cấp Khối năm 2021 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong triển khai thực hiện, đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sớm đi vào cuộc sống.

Hội thi cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện để báo cáo viên các cấp trong Khối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, tạo sự chuyển biến tích cực về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Thông qua Hội thi, giúp các cấp ủy nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; xây dựng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ.

Hội thi báo cáo viên Đảng ủy Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối trao giải nhất cho thí sinh Lê Thị Ngọc Thùy.

Sau 1 ngày diễn ra, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Thị Ngọc Thùy đến từ đơn vị Đại học Hoa Lư với chuyên đề "Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc"; đồng thời trao 3 giải Nhì và 6 giải Ba.

Trích nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/