Hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ hai, 06/07/2020

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sẽ được tổ chức trong 03 ngày, từ ngày 14 đến ngày 16/7/2020, tại Hội trường tầng 5, trụ sở Tỉnh ủy Ninh Bình.

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan về Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong thời gian trước, trong và sau đại hội, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đề nghị các đảng ủy, chi ủy cơ sở trực thuộc triển khai thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Tăng cường công tác tuyên truyền trực quan, tuyên truyền trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo khí thế phấn khởi, tin tưởng với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2020-2025.

2. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trước, trong và sau Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I; kịp thời báo cáo, phản ánh về Ban Thường vụ Đảng ủy Khối (qua Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy).

3. Treo cờ, băng zôn, khâu hiệu tuyên truyền tại cổng và tiền sảnh trụ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (thời gian: bắt đầu từ ngày 03/7 đến hết ngày 20/7/2020). Tập trung tuyên truyền vào các khẩu hiệu, cụ thể như sau:

- Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025!

- Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025!

- Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

- Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng!

- Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Khối quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025!

- Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ I!

- Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ I - Đại hội của trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo và phát triển bền vững!

Thu Hồng