Tổ chức sinh hoạt chính trị đưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Cập nhật: Thứ hai, 06/02/2017

Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/TU ngày 28-9-2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; Công văn số 389-CV/BTGTU ngày 17/1/2017 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc triển khai tổ chức thực hiện đại trà sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần trên địa bàn tỉnh. Vào lúc 7 giờ 15 phút tại trụ sở cơ quan  Sở Tư pháp tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghị thức chào cờ đầu tiên của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp đúng vào dịp toàn Đảng, toàn dân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 03/2/1930 - 03/02/2017.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca dưới nền nhạc, mọi người nghe đồng chí Lê Văn Kiên, Đảng ủy viên- Chánh văn phòng Sở kể câu chuyện: “Bác không thăm những người như mẹ con thím thì còn thăm ai?”, gây xúc động với mọi người về phẩm chất sáng ngời, về tình yêu thương bao la đối với đồng bào và một phong cách làm việc mẫu mực của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp đó đồng chí Nguyễn Hùng Tiến, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở đã phát biểu quán triệt việc thực hiện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức Chào cơ, đánh giá kết quả tháng 1/2017, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2/2017, yêu cầu Trưởng các đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan Sở, ngay từ đầu năm mới thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan hành chính, chấp hành nghiêm giờ làm việc, không đi lễ chùa, đi lễ hội và làm việc riêng trong giờ hành chính; Bắt tay ngay vào việc thực nhiệm nhiệm vụ chuyên môn, trước hết là việc xây dựng chương trình công tác cụ thể, theo từng tháng, quý; triển khai chính thức hệ thống Quản lý văn bản và điều hành iOffice, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 áp dụng trong các tổ chức hành chính nhà nước.

Trong thời gian tới, các cán bộ, đảng viên trong các cơ quan sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn lời Bác dạy, đi làm việc đúng giờ, xây dựng kế hoạch và thời gian biểu cụ thể để thực hiện công việc.

Buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ lần đầu tiên được cơ quan Sở Tư pháp tổ chức thực hiện nghiêm túc, bảo đảm trang nghiêm và đúng nghi thức.

Văn phòng Sở