Tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết Nguyên đán Xuân Mậu tuất năm 2018

Cập nhật: Thứ ba, 13/02/2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 07/02/2018 Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình đã thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Tý tại xã Quang Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Đoàn do đồng chí Bùi Lam Sơn Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, trung tâm, các đoàn thể và đoàn viên thanh niên thuộc Sở.

Tại gia đình Mẹ Vũ Thị Tý, đồng chí Bùi Lam Sơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hằng ngày và tri ân những đóng góp mà Mẹ đã giành cho Tổ quốc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí chúc Mẹ đón mùa xuân mới luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, động viên con cháu cùng bà con trong thôn xóm giúp đỡ nhau, tăng gia sản xuất góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”.

Có thể nói, công tác chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng trong những năm qua, đã được tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp hưởng ứng tích cực. Vào những ngày lễ, tết Sở đều thăm hỏi, động viên Mẹ kịp thời. Việc làm ý nghĩa trên cũng góp phần giáo dục thế hệ trẻ của ngành Tư pháp luôn trân trọng, ghi nhớ công lao đóng góp của Mẹ Việt Nam anh hùng vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ Quốc Việt Nam. Đồng thời góp phần vào việc thực hiện hiệu quả phong trào đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh./.

Hà Phương Thảo