Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Cập nhật: Thứ sáu, 18/09/2020

Chiều ngày 17/9/2020, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình tổ chức Công bố và trao Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Hoa Mai giữ chức vụ Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng chí Bùi Thị Huế giữ chức vụ Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở và các đồng chí lãnh đạo Sở cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Phổ biến, giáo dục pháp luật và Chi bộ Văn bản quy phạm pháp luật.

Sau phần công bố Quyết định của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình về việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Hoa Mai giữ chức vụ Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật; đồng chí Bùi Thị Huế giữ chức vụ Trưởng phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, thời hạn 05 năm kể từ ngày 17/9/2020.

Đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp

phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với 02 đồng chí; đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Thị Hoa Mai bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Tư pháp, các đồng chí lãnh đạo các phòng, Trung tâm thuộc Sở đã tín nhiệm, giới thiệu và bổ nhiệm đồng chí. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp thu đầy đủ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Giám đốc Sở, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực, cố gắng với tất cả nhiệt huyết và khả năng của mình, phát huy truyền thống của phòng đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Sở Tư pháp ngày càng vững mạnh./.

Thu Hồng