Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp Ninh Bình

Cập nhật: Thứ năm, 16/05/2019

Sáng ngày 10/5/2019, tại Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình diễn ra buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Trưởng phòng Xây dựng và kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp, kể từ ngày 09/5/2019.

Về dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí là Lãnh đạo Sở Tư pháp, cán bộ, công chức, viên chức người lao động của Sở.

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Ninh Bình đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Phạm Mạnh Hùng sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan Sở Tư pháp ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phạm Mạnh Hùng bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Giám đốc Sở Tư pháp  cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã tín nhiệm, tin tưởng trao nhiệm vụ, trọng trách trên cương vị Phó Giám đốc. Đồng thời, đồng chí Phạm Mạnh Hùng hứa sẽ nỗ lực, cố gắng với tất cả nhiệt huyết và khả năng của mình, quyết tâm sát cánh cùng tập thể Lãnh đạo Sở tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Sở; đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ khắc phục khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Hà Phương Thảo