Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021

Cập nhật: Thứ ba, 02/02/2021

Chiều ngày 02/02/2021, Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Bùi Lam Sơn, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tại Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Sở Tư pháp năm 2020 và phướng hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020 của Sở, của các đơn vị thuộc Sở. Một số Tổ công đoàn đã tiến hành thảo luận một số nội dung như: công đoàn với công tác nữ công, việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi của công đoàn viên; vận động đoàn viên công đoàn tham gia các phong trào thi đua...

Có thể nói, năm 2020 là năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thiên tai, từ đó đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đối với Sở Tư pháp nói chung và Công đoàn Sở Tư pháp nói riêng, song với sự đoàn kết, thống nhất, cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Sở, công tác công đoàn và phong trào công chức, viên chức và người lao động các khối phòng, trung tâm thuộc Sở tiếp tục có những khởi sắc; thực hiện tốt công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Nhiều chương trình, phong trào tiếp tục được phát động và tổ chức như: Toàn Ngành Tư pháp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua bứt phá, hiệu quả về đích sớm, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Ngày truyền thống và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ V… Báo cáo cũng chỉ rõ những mặt ưu điểm và hạn chế trong công tác công đoàn năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế.

Hội nghị đã chứng kiến việc ký kết giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở và Chủ tịch Công đoàn. Theo đó, Thủ trưởng cơ quan tăng cường công tác chỉ đạo và thực hiện những điều đã cam kết. Ban chấp hành Công đoàn giám sát việc thực hiện của thủ trưởng cơ quan trên điều khoản đã xây dựng và có trách nhiệm vận động, tuyên truyền công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Sở; kỳ vọng trong năm tới, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Đồng thời chỉ đạo, quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đón Tết trên tinh thần lành mạnh, an toàn, tiết kiệm./.

Nguyễn Sinh

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
245554

Online 4

Hôm nay 66