Sở Tư pháp Ninh Bình Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tháng 12/2019

Cập nhật: Thứ hai, 02/12/2019

Sáng ngày 02/12/2019, Sở Tư pháp tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tháng 12/2019. Dự Lễ chào cờ có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; Lãnh đạo Sở Tư pháp; Lãnh đạo các Phòng, đơn vị thuộc Sở; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp

phát biểu tại buổi lễ chào cờ đầu tháng 12/2019

Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Tạ Ngọc Thoa, Chuyên viên Văn phòng Sở đã kể câu chuyện “Hai bàn tay - Dám nghĩ, dám làm”. Câu chuyện ngắn gọn nhưng lại là một hình ảnh mang tính biểu trưng rất đậm nét về tinh thần yêu nước của Người, ẩn chứa đằng sau hành động ấy là tình cảm dành cho quê hương, đất nước; một ý chí kiên định, dũng cảm, quyết chí ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc thoát khỏi ách thống trị của thực dân Pháp. Qua câu chuyện, chúng ta càng cảm phục hơn về tấm lòng của Người, luôn luôn vì nước, vì dân. Đồng thời, chúng ta cần tiếp tục học hỏi nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân theo tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc buổi lễ chào cờ, đồng chí Phạm Minh Thường đã đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ trong tháng của cơ quan và yêu cầu các phòng, đơn vị tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12/2019. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Minh Thường đã biểu dương Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản và Phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong tháng./.

Hà Phương Thảo

Hôm nay 2031