Định hướng công tác thông tin tuyên truyền tháng 7/2022

Cập nhật: Thứ ba, 05/07/2022

Nhằm thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong khối, ngày 30/6/2022, Ban Tuyên giáo và Dân vận trực thuộc Đảng uỷ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Công văn số 54-CV/BTG&DV về việc định hướng công tác thông tin tuyên truyền tháng 7/2022.

Theo đó các nội dung định hướng tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII; kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV; sinh hoạt chính trị về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.

2. Tuyên truyền các chủ trương, chính sách, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và của tỉnh, các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, các cấp, các ngành trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh và đợt ra quân cao điểm về kiểm tra, xử lý vi phạm về trật tự an toàn xã hội.

3. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; chủ đề thực hiện năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính”; tuyên truyền việc triển khai Hướng dẫn số 18-HD/ĐUK ngày 07/3/2022; Kế hoạch số 57-KH/ĐUK ngày 15/3/2022 về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở và chi bộ thuộc đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2022-2025.

4. Tuyên truyền các sự kiện, các ngày kỷ niệm trong tháng 7/2022.

5. Tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới và một số hoạt động khác trên địa bàn tỉnh…

Chi tiết xem tại: Công văn số 54-CV/BTG&DV ngày 30/6/2022 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Tài liệu tuyên truyền đăng trong Thông báo nội bộ tháng 6/2022 của Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ và trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối.

Kim Ngân