Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà trúng cử Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Cập nhật: Thứ hai, 01/02/2021

Tối 30/1, trong phiên họp toàn thể tại hội trường, Đại hội XIII của Đảng đã công bố Danh sách Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình Nguyễn Thị Thu Hà và các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Trung ương Đảng khóa XIII.

Theo danh sách được công bố, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII gồm 200 đồng chí, trong đó 180 đồng chí Ủy viên chính thức và 20 đồng chí Ủy viên dự khuyết.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh khóa XIV đã trúng cử Ủy viên chính thức Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.

Ngày mai (31/1), Đại hội nghỉ. Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp Hội nghị lần thứ nhất bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Những thông tin mới nhất về Đại hội sẽ được phóng viên Báo Ninh Bình trực tiếp tác nghiệp tại đại hội thông tin đến bạn đọc.

Trích nguồn: baoninhbinh.org.vn