Công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống tham nhũng tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: Thứ ba, 28/03/2023

Sáng ngày 24/3/2023, tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình, Đoàn thanh tra được thành lập theo Quyết định số 33/QĐ-STP ngày 24/3/2023 của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình về thanh tra việc thực hiện các quy định về phòng, chống tham nhũng tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản (sau đây gọi là Quyết định số 33/QĐ-STP) do ông Lê Văn Kiên - Chánh Thanh tra Sở, Trưởng Đoàn thanh tra cùng các thành viên Đoàn thanh tra đã thực thiện công bố Quyết định số 33/QĐ-STP. Về phía đơn vị được thanh tra có ông Lã Khắc Khánh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Kiên đã phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu nội dung Kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đơn vị là đối tượng thanh tra; thống nhất lịch, phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra.

Thay mặt Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, ông Lã Khắc Khánh nghiêm túc chấp hành Quyết định thanh tra, hoàn toàn nhất trí với nội dung Kế hoạch thanh tra, lịch và phương pháp làm việc của Đoàn Thanh tra, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện các quy định về phòng, chống tham nhũng tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản năm 2022 theo yêu cầu Đoàn thanh tra.

Đ.H