cuộc thi trực tuyến về bầu cử

Ninh Bình: Tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"

Cập nhật: Thứ sáu, 06/08/2021

Ngày 05/8/2021, Sở Tư pháp - Cơ quan thường trực của Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường, Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, các sở, ngành có liên quan; các huyện, thành phố và các cá nhân đạt giải tại Cuộc thi, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Chuẩn bị tổ chức tổng kết Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Cập nhật: Thứ năm, 06/05/2021

Chiều nay (05/5), Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh đã có buổi làm việc với các đơn vị về việc báo cáo tình hình tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân”.

Ninh Bình: vươn lên đứng thứ 4 toàn quốc về số người tham dự Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”

Cập nhật: Thứ hai, 26/04/2021

Tính đến 8h00 ngày 26/4/2021, Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng ngày càng sôi nổi của các tầng lớp Nhân dân trên cả nước đã có hơn 500.000 người dự thi với hơn 625.000 lượt dự thi. Theo đó, Bắc Giang tiếp tục vươn lên dẫn đầu với 92.626 lượt dự thi và 53.822 người tham dự.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình: Triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trong lực lượng vũ trang tỉnh

Cập nhật: Thứ năm, 22/04/2021

Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" do Bộ Tư pháp phối hợp với Văn phòng Quốc hội phối hợp tổ chức;

Nho Quan: tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bầu cử cho học sinh lần đầu đi bỏ phiếu

Cập nhật: Thứ ba, 20/04/2021

Ngày 19/4/2021, tại Trường THPT Nho Quan B, Phòng Tư pháp huyện Nho Quan đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho 436 em học sinh lớp 12, trong độ tuổi lần đầu đi bỏ phiếu.

Ninh Bình: Vươn lên thứ 6 toàn quốc về số lượt và số người tham dự Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"

Cập nhật: Thứ ba, 20/04/2021

Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng ngày càng sôi nổi của các tầng lớp Nhân dân trên cả nước, theo thống kê của Ban Tổ chức Cuộc thi, tính đến 8h00 ngày 19/4/2021, cả nước có 426.137 lượt dự thi và 347.440 người dự thi

Trường THPT Yên Mô A: Mô hình sáng tạo triển khai Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: Thứ ba, 20/04/2021

Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân" do Bộ Tư pháp phối hợp với Văn phòng Quốc hội phối hợp tổ chức, từ ngày 01/4/2021 đến ngày 30/4/2021, thày và trò trường Trung học phổ thông (THPT) Yên Mô A (huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình), đã và đang nỗ lực cố gắng, phấn đấu đảm bảo 100% cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh toàn trường tham gia, thể hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong việc xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ninh Bình: Đã có hơn 4.000 người tham gia dự thi Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”

Cập nhật: Thứ năm, 15/04/2021

Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp chủ trì phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức từ ngày 01/4/2021 đến ngày 30/4/2021, Sở Tư pháp - cơ quan Thường trực Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh (Hội đồng phối hợp tỉnh) đã tham mưu Hội đồng phối hợp tỉnh ban hành Kế hoạch số 61/KH-HĐPH triển khai Cuộc thi trên địa bàn tỉnh; triển khai phát động Cuộc thi tới các các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và 08/08 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tạo sức lan tỏa sâu rộng về ý nghĩa Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử

Cập nhật: Thứ tư, 07/04/2021

Sáng ngày 06/4, Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), Bộ Tư pháp Lê Vệ Quốc đã chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”.