Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025

Cập nhật: Thứ tư, 25/05/2022

Ngày 24/5/2022, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Minh Thường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 – 2025; báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các đảng viên trong Chi bộ đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến vào các báo cáo được thông qua.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Minh Thường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025 Chi bộ Trung tâm tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, tăng cường đoàn kết, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, xứng đang là đơn vị nòng cốt trong lĩnh vực đấu giá tài sản trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 02 đồng chí. Đồng chí Lã Khắc Khánh - Giám đốc Trung tâm được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Hà Thị Khánh Linh  -  Phó Giám đốc Trung tâm được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư.

Thay mặt cho BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Lã Khắc Khánh phát biểu tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng ủy Sở Tư pháp. Đồng thời, toàn thể đảng viên của Chi bộ quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh gắn với xây dựng Trung tâm phát triển toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025./.

Lã Khắc Khánh