Kết quả đấu giá quyền sử dụng 51 lô đất thôn Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình

Cập nhật: Thứ hai, 13/06/2022

Ngày 09/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình tổ chức đấu giá quyền sử dụng 51 lô đất thuộc thôn Vĩnh Tiến, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình. Tổng giá khởi điểm là: 56.646.400.000 đồng. Tham dự cuộc đấu giá có các thành viên Tổ giám sát, đại diện bên có tài sản đấu giá là Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Ninh Bình. Kết quả, sau 05 vòng trả giá đã xác định được các khách hàng trúng đấu giá, vượt thêm 34.481.646.100 đồng so với giá khởi điểm.

Quá trình tổ chức cuộc đấu giá đã diễn ra nghiêm túc, đảm bảo khách quan, minh bạch, trung thực, mang lại giá trị cao cho tài sản đấu giá, thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đấu giá tài sản.

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Ninh Bình