Kỳ họp thứ 23- HĐND tỉnh khóa XIV: Xem xét thông qua 8 dự thảo Nghị quyết

Cập nhật: Thứ năm, 25/03/2021

Kỳ họp thứ 23- HĐND tỉnh khóa XIV: Xem xét thông qua 8 dự thảo Nghị quyết

Chủ tọa kỳ họp điều hành nội dung tổng kết nhiệm kỳ

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, kỳ họp thứ 23- HĐND tỉnh khóa XIV đã thành công tốt đẹp. Tại kỳ họp, HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua 8 dự thảo Nghị quyết, đó là:

1. Nghị quyết về việc thành lập Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

2. Nghị quyết về việc quy định một số chế độ, chính sách đối với lực lượng dân quân tỉnh Ninh Bình.

3. Nghị quyết về việc phân bổ vốn dự phòng ngân sách Trung ương năm 2021 hỗ trợ cho tỉnh Ninh Bình để xử lý cấp bách cống dưới đê bị sự cố.

4. Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đầu tư Xây dựng cầu vượt sông Vân và đường dẫn phía Tây sông Vân, tỉnh Ninh Bình.

5. Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đầu tư Xây dựng, nâng cấp đường Ngô Thì Sỹ, thành phố Tam Điệp.

6. Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng mới cầu Kiến Trung, xã Kim Chính bắc qua sông Ân nằm trên tuyến đường tỉnh ĐT.481B.

7. Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường Ba Sao (Hà Nam) - Bái Đính (Ninh Bình), đoạn qua địa phận tỉnh Ninh Bình.

8. Nghị quyết về tổng kết nhiệm kỳ 2016-2021, HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XIV.

Trích nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/