TẬP HUẤN KỸ NĂNG NGHIỆP VỤ PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2015

Cập nhật: Thứ ba, 01/12/2015

Ngày 11/11/2015 Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Tiến –Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh và 97 Báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, công chức Phòng phổ biến, giáo dục pháp luật của Sở Tư pháp, cán bộ pháp chế các sở, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp,

Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe tiến sỹ Đỗ Xuân Lân, Quyền vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật- Bộ Tư pháp giới thiệu các kỹ năng, nghiệp vụ PBGDPL, đặc biệt là kỹ năng tuyên truyền tại hội nghị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hùng Tiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu trong việc tiếp thu, lĩnh hội các nội dung triển khai, giới thiệu tại Hội nghị; đồng thời đề nghị các đại biểu áp dụng các nội dung được tập huấn vào hoạt động PBGDPL tại các cơ quan, đơn vị, địa phương để công tác PBGDPL trên địa bàn tỉnh ngày càng đạt hiệu quả cao./.