Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị thống nhất một số nội dung liên quan đến hồ sơ vụ việc đề nghị tịch thu tang vật vi phạm hành chính

Cập nhật: Thứ ba, 26/07/2022

Nhằm làm rõ các nội dung liên quan đến hồ sơ vụ việc đề nghị tịch thu tang vật vi phạm hành chính, chiều ngày 25/7/2022, Sở Tư pháp Ninh Bình tổ chức Hội nghị thống nhất một số nội dung liên quan đến hồ sơ vụ việc tịch thu tang vật vi phạm hành chính theo Tờ trình số 1452/TTr-CAT-CSKT ngày 11/7/2022 của Công an tỉnh.

Đ/c Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị

Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Công an tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo và công chức Phòng Văn bản - Quản lý xử lý vi phạm hành chính, Sở Tư pháp.

Tại hội nghị, đại diện Sở Tư pháp đã nêu một số nội dung cần trao đổi, thảo luận và làm rõ một số nội dung liên quan đến hồ sơ vụ việc đề nghị tịch thu tang vật vi phạm hành chính do Công an tỉnh cung cấp như: nêu rõ điều, khoản, điểm đối với hành vi vi phạm hành chính tại biên bản xử lý vi phạm hành chính, biên bản xác minh; thẩm quyền tịch thu tang vật vi phạm hành chính... Trên cơ sở đó, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Công an tỉnh Ninh Bình có ý kiến thuyết minh, giải trình, trao đổi làm rõ hơn các vấn đề theo ý kiến của Sở Tư pháp.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Sở đã thống nhất kết luận các nội dung và giao cho phòng chuyên môn Sở Tư pháp hoàn thiện văn bản báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.

Hồng Vi