Cập nhật: Thứ hai, 11/03/2024

Sáng 11/3, Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Bùi Lam Sơn.

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Tư pháp.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Lam Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 11/3/2024.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất phát biểu chúc mừng và giao  nhiệm vụ cho đồng chí Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bùi Lam Sơn.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bùi Lam Sơn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất đánh giá cao nỗ lực, những đóng góp của đồng chí Bùi Lam Sơn trên các cương vị công tác. Qua hơn 20 năm công tác tại Sở Tư pháp với các vị trí công tác khác nhau, trong đó có 15 năm giữ chức Phó Giám đốc Sở, đồng chí đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống đoàn kết, cùng tập thể Sở Tư pháp hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhấn mạnh vai trò, vị trí của công tác Nội chính, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Bùi Lam Sơn sẽ phát huy những thành tích, kết quả đạt được, tiếp tục học tập, nghiên cứu, cập nhật kiến thức, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy, các cơ quan hữu quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện, ủng hộ, phối hợp, đồng hành để đồng chí Bùi Lam Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Bùi Lam Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Lam Sơn trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ luôn cố gắng, tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, năng lực công tác, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự giúp đỡ, chung sức, đồng lòng, hỗ trợ của tập thể lãnh đạo, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Nhân dịp này, đồng chí cũng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ, cán bộ công chức, viên chức của Sở Tư pháp đã luôn quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian qua.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Lê Hữu Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Lam Sơn.

theo baoninhbinh.org.vn