Cảm nhận của thế hệ trẻ tỉnh Ninh Bình tại buổi Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Cập nhật: Thứ ba, 14/01/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

     Sáng nay, ngày 14/01/2019 Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), Mừng Xuân Canh Tý 2020; đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình đã đại diện cho thế hệ trẻ toàn tỉnh về dự và phát biểu những cảm tưởng, suy nghĩ tại buổi Lễ kỷ niệm.

     Đồng chí cho biết bản thân rất vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, từ trong tâm trí mình, đồng chí và thế hệ trẻ toàn tỉnh luôn chan chứa một niềm tự hào lớn lao, mãnh liệt về lịch sử hào hùng của dân tộc, về sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Nhân dân ta dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Theo đồng chí, ngày nay hơn bao giờ hết, thế hệ trẻ Ninh Bình cũng như thế hệ trẻ Việt Nam luôn khắc sâu công ơn trời biển mà Đảng, Bác Hồ đã đem lại cho dân tộc Việt Nam, cho muôn đời thế hệ trẻ Việt Nam. Đúng như lời Bác Hồ đã dạy tại đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 3 năm 1960: “Đảng là đạo đức, là văn minh, là thống nhất độc lập, là hòa bình ấm no. Công ơn Đảng thật là to, ba mươi năm lịch sử của Đảng là cả một pho lịch sử bằng vàng”. Ăn quả nhớ người trồng cây, thế hệ trẻ chúng ta ngày nay, đoàn thanh niên ngày nay tuyệt đối trung thành, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

     Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng và của Tổ quốc, trong suốt 90 năm qua, thế hệ trẻ Việt Nam - thanh niên Việt Nam luôn xứng đáng là đội quân xung kích, là cánh tay đắc lực của Đảng, làm theo lời Bác kêu gọi đã “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào” giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, đưa cả nước vững bước tiến lên Chủ nghĩa xã hội.

     Trong thời khắc thiêng liêng này, với tất cả niềm tin, niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh của các anh hùng, liệt sĩ, của biết bao thế hệ đã sống, chiến đấu, lao động không ngừng cho sự trường tồn và đi lên của dân tộc, với tình yêu quê hương đất nước cháy bỏng trong tim, tuổi trẻ tỉnh Ninh Bình xin hứa với Đảng, với Bác, với Nhân dân sẽ kế thừa trung thành và xứng đáng truyền thống cách mạng vẻ vang, luôn nỗ lực hết mình, đem tất cả tinh thần, trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tài năng và sự sáng tạo viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc, làm nên những Đại thắng mùa Xuân mới trong hành trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

          Phương Thảo

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886773

Online 2

Hôm nay 3312