Chi đoàn Sở Tư pháp Ninh Bình đạt Giải 3 cuộc thi “Sáng mãi truyền thống 75 năm ngành Tư pháp Việt Nam”

Cập nhật: Thứ năm, 27/08/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 26/8/2020 Ban tổ chức cuộc thi “Sáng mãi truyền thống 75 năm ngành Tư pháp Việt Nam” tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi tại trụ sở Bộ Tư pháp. Buổi lễ tổng kết được tổ chức trực tuyến tại 10 điểm cầu trên địa bàn cả nước. Tới dự và chỉ đạo Lễ tổng kết có đồng chí Đặng Hoàng Oanh - Thứ trưởng Bộ Tư pháp, đồng chí Nguyễn Kim Tinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tư pháp và đại diện lãnh đạo một số đơn vị, tổ chức của Bộ, Lãnh đạo Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố. Đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Sở tham dự buổi lễ. Cùng tham dự còn có đại diện cho các tổ chức và cá nhân đạt giải trong cuộc thi cũng có mặt đầy đủ.

Đồng chí Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Tư pháp – Trưởng Ban chỉ đạo

cuộc thi chụp ảnh lưu niệm với Sở Tư pháp Ninh Bình

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đặng Hoàng Oanh đánh giá cao sự chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức cuộc thi, Đoàn Thanh niên Bộ và tinh thần học hỏi, nhiệt huyết, không ngừng tìm tòi nghiên cứu, tích cực của nhiều tập thể, cá nhân. Thứ trưởng nhấn mạnh, Cuộc thi không chỉ mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục về lịch sử, truyền thống mà còn cổ vũ, động viên, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đoàn viên thanh niên Bộ, ngành Tư pháp.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Ninh Bình và

đồng chí Trần Đăng Khoa – Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn

trao thưởng cho cá nhân đạt giải

Với kết quả đã đạt được trong cuộc thi Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình đã được đồng chí Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh – Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi trao tặng “Giải 3” cho tập thể cho Chi đoàn.

 

 

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết cuộc thi:

 

Duy Hưng

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886534

Online 37

Hôm nay 3073