Chi đoàn Sở Tư pháp Ninh Bình tổ chức chương trình tết trung thu cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng

Cập nhật: Thứ năm, 12/09/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

     Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, được sự cho phép của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở Tư pháp, tối ngày 11/9/2019 Chi đoàn Sở Tư pháp Ninh Bình tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

     Đến dự có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; các đồng chí Lãnh đạo Sở, đoàn viên, thanh niên cơ quan, phụ huynh và 83 cháu thiếu niên, nhi đồng.

     Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, các đoàn viên chi đoàn đã xây dựng chương trình vui trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, các ca khúc nhí nhảnh, vui nhộn, những trò chơi vận động, lý thú phù hợp với lứa tuổi, phát huy sức sáng tạo của các cháu thiếu nhi. “Đêm hội Trăng rằm” đã tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được gặp gỡ, vui chơi, tham gia vào các hoạt động bổ ích, thiết thực đồng thời động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     “Đêm hội Trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Sở, các phòng, đơn vị của cơ quan đối với các cháu thiếu nhi, động viên các cháu bước vào năm học mới 2019 - 2020./.

Hà Phương Thảo

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886498

Online 1

Hôm nay 3037