Công đoàn Sở Tư pháp triển khai chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng”

Cập nhật: Thứ tư, 27/05/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 27/5/2020, Ban chấp hành Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp với bệnh viện đa khoa MEDLATEC chi nhánh Ninh Bình triển khai chương trình xét nghiệm “vì sức khỏe cộng đồng”. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Lam Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, cùng công đoàn viên và các y, bác sĩ của bệnh viên đa khoa MEDLATEC.

 

Theo đó, các y, bác sĩ tiến hành khám, tư vấn sức khỏe cho hơn 30 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Đoàn viên công đoàn được tham gia gói khám miễn phí gồm: xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan (AFP) trị giá 199.000đ đối với nam và xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư vú (CA15-3) trị giá 249.000đ đối với nữ, ngoài ra các gói xét nghiệm khác được ưu đãi giảm chi phí 10% trên tổng hóa đơn làm xét nghiệm và các kết quả xét nghiệm sẽ được gửi đến trực tiếp về cơ quan.

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm chăm sóc, nâng cao hơn nữa sức khỏe cho đoàn viên công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn đối với công đoàn viên. Qua việc tư vấn, khám sức khỏe sẽ giúp cho công đoàn viên có những điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng, rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn cho bản thân và gia đình, qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

 

          Dưới đây là một số hình ảnh.

 

 

 

Hà Phương Thảo

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886768

Online 2

Hôm nay 3307