Đảng bộ Sở Tư pháp tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Cập nhật: Thứ ba, 31/12/2019
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

     Chiều ngày 31/12/2019, Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí Đảng uỷ viên; Bí thư, chi ủy viên các Chi bộ và Trưởng các tổ chức đoàn thể ở cơ quan.

     Sau phát biểu quán triệt nội dung và chương trình hội nghị của đồng chí Phạm Minh Thường, đồng chí Bùi Lam Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ của đảng bộ trong năm 2020. Dự thảo Báo cáo đã nêu rõ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Sở Tư pháp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng, thực hiện Quy chế dân chủ, đổi mới phương thức lãnh đạo và lề lối làm việc. Trong công tác tư tưởng tập trung vào việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và trển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; như thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và thực hiện Chủ đề năm 2019, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Trong công tác xây dựng đảng, Đảng ủy Sở Tư pháp tiếp tục duy trì sinh hoạt định kỳ, sinh hoạt chuyên đề; nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình và nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động Đảng cũng như trong hoạt động cơ quan, đơn vị; Đảng ủy và Chi ủy đã quan tâm tạo nguồn và phát triển đảng viên; công tác kiểm tra, giám sát, công tác thi đua khen thưởng, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, đảng vụ được quan tâm thực hiện, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

     Tại Hội nghị, có 09 ý kiến thảo luận để làm rõ hơn kết quả mà báo cáo đã nêu ra, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác Đảng của cơ quan trong năm 2020.

     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận những kết quả đã đạt được của công tác đảng năm 2019, đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng ủy viên, lãnh đạo Sở và các đồng chí Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ, Trưởng các tổ chức đoàn thể cơ quan tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu, khắc phục những tồn tại, hạn chế, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020; phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 95% đạt danh hiệu lao động tiên tiến trở lên. Cũng nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, đồng chí  gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể các đồng chí cùng gia đình tham dự Hội nghị.

 

     Tại Hội nghị đã trao giấy khen của Đảng ủy Sở Tư pháp cho 02 Chi bộ Phổ biến, giáo dục pháp luật; Chi bộ Hành chính-Bổ trợ Tư pháp và 07 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019./.

Phương Thảo

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886773

Online 4

Hôm nay 3312