Sở Tư pháp: Tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Cập nhật: Thứ năm, 06/05/2021
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 04/5, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở; các Bí thư, Phó Bí thư chi bộ; đảng viên cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

 

Tại Hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở truyền đạt nội dung của 04 chuyên đề: Những nội dung cốt lõi và điểm mới của Đại hội XIII; những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam và an ninh quốc gia; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

Kết thúc Hội nghị đồng chí Phạm Mạnh Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng của Nghị quyết Đại hội và yêu cầu Bí thư các chi bộ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc triển khai và tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết theo hướng thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thức phù hợp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên đều nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo, cụ thể hóa đường lối, quan điểm, chủ trương của đảng vào thực tiễn; tạo sự đồng thuận trong toàn thể cán bộ, đảng viên để quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng đã đề ra./.

T.H

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886546

Online 13

Hôm nay 3085