Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Cập nhật: Thứ tư, 20/05/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trong 02 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20/5/2020 Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp lần thứ IX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo các Ban của Đảng ủy khối cùng; đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy khóa VIII, Giám đốc Sở; các đồng chí Đảng ủy viên và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp.

 

Đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng bộ khóa VIII, Giám đốc Sở

thay mặt Đoàn Chủ tịch khai mạc Đại hội

 

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, điều hành theo hướng chủ động, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm, linh hoạt và hiệu quả của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở; sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn đảng bộ, cơ quan Sở Tư pháp đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Qua báo cáo tổng kết cho thấy, Đảng bộ Sở Tư pháp đã đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra, tạo những chuyển biến quan trọng trong việc đổi mới căn bản công tác tư pháp trên địa bàn tỉnh. Với những thành tích đã đạt được, nhiều năm liền Đảng bộ, các chi bộ và các tổ chức đoàn thể cơ quan luôn đạt trong sạch vững mạnh; Sở Tư pháp đã được tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng cờ thi đua xuất sắc.

 

Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp khóa IX,

nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua báo cáo chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ 2015 - 2020; Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ cơ quan Sở nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội cũng đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của Đảng bộ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất và dự thảo văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở Tư pháp đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gợi ý một số nhiệm vụ, giải pháp mà Đảng bộ Sở Tư pháp cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025, gồm 7 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực và bầu đoàn đại biểu gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho Đảng bộ Sở Tư pháp dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã kêu gọi mỗi đảng viên trong Đảng bộ phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực lãnh đạo và hoạt động thực tiễn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại Hội

 

 

 

 

 

 

 

Phương Thảo

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886768

Online 2

Hôm nay 3307