Tuyên truyền, tư vấn pháp luật cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố Tam Điệp

Cập nhật: Thứ ba, 18/05/2021
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 17/5/2021, Chi đoàn thanh niên Sở Tư pháp phối hợp với Ban Thường vụ thành đoàn Tam Điệp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn pháp luật tại Trung tâm chính trị thành phố cho 35 người tham dự là các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Tam Điệp. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Trưởng ban Dân vận thành ủy, cùng dự có Ban Thường vụ thành đoàn; Chi đoàn Sở Tư pháp và các đoàn viên cơ sở trực thuộc thành đoàn.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hưng - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Trung tâm trợ giúp pháp lý, Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp đã truyệt đạt một số quy định của pháp luật liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngoài ra, các đoàn viên của Chi đoàn cũng đã thực hiện tư vấn pháp luật cho 06 trường hợp về các lĩnh vực: Bầu cử, hôn nhân gia đình, hình sự…

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ thành đoàn Tam điệp đã giới thiệu tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn thành phố nhiệm kỳ 2021-2026./.

Phạm Duy Hưng

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886555

Online 1

Hôm nay 3094