Đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền nhân Ngày pháp luật Việt Nam

Cập nhật: Thứ bảy, 09/11/2019

Theo Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật, ngày 9 tháng 11 hàng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người trong xã hội.

Để giúp góp phần nâng cao hiểu biết của các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa Ngày pháp luật Việt Nam, Sở Tư pháp Ninh Bình và Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh đã phối hợp xây dựng Chuyên mục “Dân hỏi, cơ quan chức năng trả lời” . Tham gia chuyên mục có đồng chí Nguyễn Văn Việt - Phó Giám đốc Sở Tư pháp sẽ trả lời, giải thích rõ hơn về ý nghĩa của Ngày pháp luật Việt Nam cho quý khán giả và nhân dân.

Sau đây xin mời các quý khán giả xem vieo của chuyên mục: