Kế hoạch tổ chức thực hiện Đề án “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2021-2025”

Cập nhật: Thứ ba, 24/08/2021

Ngày 24/8/2021, Giám đốc Sở Tư pháp Ninh Bình đã ký ban hành Kế hoạch số 53/KH-STP tổ chức thực hiện Quyết định số 334-QĐ/TU ngày 29/6/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Ninh Bình về việc phê duyệt Đề án “Nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2021-2025”. Để góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận chính quyền đảm bảo hoàn thành mục tiêu của Đề án, Kế hoạch đã đề ra 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, gồm:

1. Tăng cường phổ biến, quán triệt các chủ trương của Đảng và pháp luật của nhà nước về công tác dân vận.

2. Thực hiện dân chủ, công khai, minh bạch trong hoạt động quản lý điều hành.

3. Thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính.

4. Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân theo định kỳ.

5. Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với các phong trào thi đua của địa phương, của Ngành.

6. Thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện công tác dân vận tại cơ quan, đơn vị; tổ chức sơ kết, tổng kết theo định kỳ hoặc theo hướng dẫn của cơ quan cấp trên.

Căn cứ các nội dung đã xác định tại Kế hoạch, các đồng chí Lãnh đạo Sở, các phòng, đơn vị, tổ chức đoàn thể thuộc Sở được phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện các nội dung có liên quan theo Kế hoạch./.

File đính kèm: Kế hoạch số 53/KH-STP

Thu Thủy