Sở Tư pháp: Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Cập nhật: Thứ hai, 11/03/2024

Sáng 11/3, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Hữu Quý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh.

Sở Tư pháp: Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Việt.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy giữ chức Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 11/3/2024.

Trao Quyết định, tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng nhấn mạnh: Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn tham mưu giúp việc cho UBND tỉnh trong việc xây dựng và thực thi hệ thống pháp luật Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật; kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật; phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở...

Sở Tư pháp Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng phát biểu, giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

Thời gian qua, Ban Giám đốc, tập thể Sở đã phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là chỉ đạo của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh tập trung thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ. Nhiều năm liền, Sở luôn được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là nền tảng quan trọng để tập thể Sở tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực tham mưu, thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về xây dựng và thi hành pháp luật trong thời gian tới.

Đánh giá cao nỗ lực, những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Việt trên các cương vị công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Song Tùng cũng nêu rõ: đồng chí Nguyễn Văn Việt là cán bộ được đào tạo, trưởng thành trải qua nhiều vị trí công tác, trong đó có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Nội chính, Tư pháp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Việt sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục nỗ lực trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lắng nghe, xây dựng khối đoàn kết, để cùng với tập thể Ban Giám đốc Sở lãnh đạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ tin tưởng, phát huy vai trò là hạt nhân tích cực, đồng chí Nguyễn Văn Việt sẽ cùng với cán bộ, công chức, người lao động Sở Tư pháp đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm, tham mưu, thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Sở Tư pháp Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Đồng chí Phạm Minh Thường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Giám đốc Sở Tư pháp Nguyễn Văn Việt trân trọng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã quan tâm, lãnh đạo, bồi dưỡng, rèn luyện và tin tưởng giao trọng trách mới, đây vừa là vinh dự nhưng cũng vừa là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí. Khẳng định trên cương vị Phó Giám đốc Sở, đồng chí sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; sự giúp đỡ, hỗ trợ của cán bộ, công chức, người lao động Sở Tư pháp để đồng chí tiếp tục rèn luyện, cống hiến, trưởng thành, hoàn thành tốt trọng trách, nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, cán bộ, công chức, người lao động của Ban Nội chính Tỉnh ủy qua các thời kỳ, trong suốt 3 năm qua đã rèn luyện, bồi dưỡng, cộng tác, giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao.

theo baoninhbinh.org.vn