Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc đối tượng chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Cập nhật: Thứ ba, 25/07/2023

Thực hiện theo Quyết định số 519/QĐ-UBND ngày 18/7/2023 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thành lập Đoàn đại biểu của tỉnh đi viếng các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) tại Nghĩa trang liệt sĩ ở một số tỉnh miền Trung, đồng chí Phạm Minh Thường, Giám đốc Sở Tư pháp đã tham gia cùng với Đoàn đi viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ ở một số tỉnh miền Trung. Bên cạnh đó, nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan là gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công. Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn đáp nghĩa”, sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tại các gia đình chính sách, thay mặt đoàn, đồng chí lãnh đạo Sở đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách, người có công, ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh sống của các đối tượng chính sách. Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

N.S