Hội nghị sơ kết Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố tỉnh Ninh Bình 6 tháng đầu năm 2020

Cập nhật: Thứ hai, 17/08/2020

Chiều ngày 12/8/2020, tại UBND thành phố Tam Điệp, Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường - Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình, đồng chí Vũ Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Tư pháp cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức các phòng Tư pháp thuộc 8 huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Việt Hùng, Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Mô, Phó Trưởng Khối thi đua
báo cáo kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố. Theo đó, các cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị trong khối luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ các giải pháp, triển khai quản lý có hiệu quả các lĩnh vực công tác tư pháp, động viên, khích lệ cán bộ, công chức và người lao động trong toàn Khối đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động, tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác góp phần vào giữ vững ổn định chính trị và an ninh trật tự của địa phương. Hội nghị cũng tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực; một số ý kiến tập trung góp ý vào các nhiệm vụ cụ thể trong phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua 6 tháng cuối năm 2020.

Đồng chí Phạm Minh Thường – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Ninh Bình

phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Minh Thường, Giám đốc Sở Tư pháp đánh giá cao kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng trong 6 tháng đầu năm 2020 của các đơn vị trong Khối. Đồng thời, đồng chí Giám đốc Sở yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị trong Khối cần cải cách công tác thi đua, khen thưởng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng; có giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế từ đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao tạo sức lan tỏa rộng lớn, tích cực trong toàn ngành./.

Nguyệt Anh