Hội nghị sơ kết Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố tỉnh Ninh Bình 6 tháng đầu năm 2021

Cập nhật: Thứ hai, 26/07/2021

Chiều ngày 23/7/2021, tại trụ sở UBND huyện Yên Mô, Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Lam Sơn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Mô, Trưởng Khối thi đua đồng chủ trì hội nghị; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở Tư pháp và lãnh đạo Phòng Tư pháp các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí  Hà Thị Kim Liên, Trưởng phòng Tư pháp thành phố Ninh Bình, Phó Trưởng Khối thi đua báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2021 của Khối thi đua phòng Tư pháp các huyện, thành phố. Theo đó, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, chính quyền và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của Sở Tư pháp; Phòng Tư pháp các huyện, thành phố trong tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm quản lý có hiệu quả các lĩnh vực công tác tư pháp, động viên, khích lệ cán bộ, công chức và người lao động trong toàn Khối đoàn kết, năng động, sáng tạo, chủ động, tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác góp phần vào giữ vững ổn định chính trị và an ninh trật tự của địa phương. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, một số ý kiến tập trung góp ý vào các nhiệm vụ cụ thể trong phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua 6 tháng cuối năm 2021.

Kết luận Hội nghị đồng chí Bùi Lam Sơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021 của các đơn vị trong Khối. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới các đơn vị cần đổi mới nội dung, phương thức tổ chức và hoạt động thi đua khen thưởng, mục tiêu 6 tháng cuối năm 2021 cần tập trung vào việc thực hiện các phong trào thi đua như: "Toàn Ngành Tư pháp đoàn kết, kỷ cương, trách nhiệm, thi đua bứt phá hiệu quả, về đích sớm lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống (28/8/1945 - 28/8/2021); "Ngành Tư pháp chung sức góp phần xây dựng nông thôn mới"... phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, góp phần vào sự phát triển kinh tế chính trị, an ninh quốc phòng và trật tự an toàn - xã hội của tỉnh.

Nguyễn Văn Mạnh-Phòng Tư pháp huyện Yên Mô