Huyện Hoa Lư tập huấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015

Cập nhật: Thứ sáu, 25/09/2020

Ngày 25/9/2020, Phòng Tư pháp huyện Hoa Lư đã tham mưu Ban chỉ đạo ISO huyện phối hợp với Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Hội nghị tập huấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước năm 2020. Tham dự hội nghị có các Chuyên gia tư vấn Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Thành viên Ban chỉ đạo ISO huyện; Chuyên viên phụ trách ISO các cơ quan thuộc UBND huyện; Lãnh đạo UBND, thư ký Ban chỉ đạo ISO các xã thực hiện chuyển đổi, duy trì hệ thống quản lý chất lượng.

Chuyên gia tư vấn truyền đạt các nội dung về Tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 cho cán bộ, công chức thuộc UBND huyện và các xã, thị trấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe chuyên gia tư vấn - đào tạo: Ngô Văn Long, Đặng Đức Sơn - Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng truyền đạt các nội dung về: Kiến thức chung, kiến thức chuyển đổi áp dụng  HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015; cách thức rà soát danh mục TTHC hiện hành; hướng dẫn xây dựng và soát xét hệ thống tài liệu các quy trình ISO theo quy định.

Sau học tập lý thuyết, các đại biểu đã trao đổi trực tiếp những nội dung tập huấn; giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề triển khai thực hiện việc áp dụng, chuyển đổi và duy trì Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001: 2015.

Qua buổi tập huấn đã giúp các đại biểu nắm vững các kiến thức nghiệp vụ về tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015 và phương pháp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015, từ đó vận dụng và triển khai xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9001:2015 tại cơ quan, đơn vị./.

Hoàng Linh

Phòng Tư pháp Hoa Lư