Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Yên Hoà

Cập nhật: Thứ sáu, 03/06/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện chương trình công tác Tư pháp và Kế hoạch tuyên truyền các nội dung của các Luật năm 2022 trên địa bàn xã. Ngày 01/6/2022, Ủy ban nhân dân xã Yên Hòa đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Yên Mô tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Đất đai, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo, Luật Tiếp công dân và Luật Phòng, chống tham nhũng.

Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tư pháp huyện; Lãnh đạo UBND xã và hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở xã và cán bộ cơ sở của 10 thôn, xóm cùng các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Yên Hoà.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Trưởng phòng Tư pháp huyện truyền đạt những nội dung cơ bản, những điểm mới của Luật Đất đai và các quy định có liên quan; trao đổi những quy định mới về khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng chống tham nhũng.

Phát biểu kết thúc hội nghị đồng chí Hoàng Văn Cảnh - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND xã mong muốn thông qua hội nghị sẽ giúp các đồng chí cán bộ cơ sở và nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm chấp hành pháp luật, nắm rõ hơn được những quy định của nhà nước trong các lĩnh vực và áp dụng vào thực tiễn tại địa phương, góp phần đảm bảo trật tự, an ninh địa phương./.

Phạm Văn Thắng

Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Yên Hoà

Liên kết Website
Bình chọn
Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
886733

Online 21

Hôm nay 3272