UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

Cập nhật: Thứ hai, 13/03/2023

Ngày 10/3/2023, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Lễ Trao giấy chứng nhận kết hôn cho chị Nguyễn Thị Khuyên; thường trú tại thôn Tân Trung, xã Quang Sơn, thành phố Tam Điệp và anh Nguyễn Tuấn Vũ, định cư tại nước Cộng hòa liên bang Đức. Tại buổi Lễ, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo, công chức Phòng Tư pháp và người thân của chị Khuyên, anh VũChị Nguyễn Thị Khuyênanh Nguyễn Tuấn Vũ đã cùng tự nguyện ký vào Sổ đăng ký kết hôn và Giấy chứng nhận kết hôn theo đúng thủ tục pháp luật quy định.

Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tam Điệp, đồng chí Bùi Ngọc Kiên, Trưởng Phòng Tư Pháp thành phố đã trao Giấy chứng nhận kết hôn và phát biểu tại buổi Lễ. Đồng chí khẳng định việc hai bên nam, nữ bình đẳng, tự nguyện kết hôn một cách nghiêm túc, trách nhiệm, là sự kiện pháp lý để làm cơ sở bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp không chỉ cho vợ, chồng mà còn cho con cái trong quan hệ hôn nhân và gia đình theo quy định của pháp luật Việt Nam./.

Bích Thuỳ